Môi trường làm việc tại công ty Khang Thịnh Phát

Công ty Khang Thịnh Phát là một công ty đầu tư kinh doanh BĐS có nhiều uy tín trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn có ý muốn thử sức tại đây thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều kiện thuận lợi giúp bạn phát triển khi làm việc tại nơi này nhé.

Điều gì khiến công ty Khang Thịnh Phát thành môi trường làm việc mơ ước?

Người ta khi nhìn vào quy mô, kết quả hoạt động của một doanh nghiệp để đánh giá xem công ty đó có điều kiện tuyệt vời như thế nào để thúc đẩy cán bộ, nhân viên tạo ra thành quả trên. Cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu điều kiện vật chất, môi trường làm việc tại công ty Khang Thịnh Phát nhé.

Chính sách nhân sự:

Đào tạo và phát triển là kim chỉ nam hoạt động của công ty Khang Thịnh Phát giúp đội ngũ nhân sự phát huy tiềm năng của mình để tạo dựng 1 năng lực làm việc có chuyên môn cao. Mỗi nhân viên sau khi đánh giá năng lực đều có vạch ra 1 lộ trình phát triển rõ ràng giúp bản thân ngày càng tiến bộ hơn để có thể trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

Các chương trình đào tạo bao gồm:

 Đào tạo hội nhập cho tất cả các nhân viên.

 Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao tay nghề cho nhân viên trong suốt thời gian làm việc.

 Đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng.

Chính sách phúc lợi:

khang Thịnh Phát luôn quan tâm đến phúc lợi cho nhân viên và phục vụ một cách tận tâm nhất đối với từng người trong công ty.

Team Building hằng năm.

 Hỗ trợ khi nhân viên đi công tác, điện thoại liên lạc…

 Chính sách quan tâm đời sống tinh thần cán bộ nhân viên: Quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, quà Noen…

 Nâng cao tinh thần rèn luyện thân thể, sức khỏe cán bộ nhân viên trong chuỗi hoạt động thể chất do công ty tổ chức.

 Thường xuyên tổ chức các chương trình nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cán bộ nhân viên.

Bạn đã sẵn sàng nhận thử thách làm việc tại công ty Khang Thịnh Phát rồi chứ. Nếu bạn có định hướng đi theo nghề BĐS thì đây là môi trường tuyệt vời cho bạn trải nghiệm, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ liên quan tới ngành nghề.

Bạn sẽ được tham gia những dự án BĐS mang tầm cỡ Quốc gia. Qua những dự án thế này thì kỹ năng, kinh nghiệm của bạn được nâng cấp lên 1 tầm cao mới giúp bạn trở thành người có uy tín trong nghề.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh BĐS Khang Thịnh Phát 

Link bài viết tham khảo:

  1. https://dantri.com.vn/bat-dong-san/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-tai-cac-khu-dan-cu-cho-khach-hang-20201216114118248.htm 
  2. http://phapluatkinhtequocte.vn/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-cho-khach-hang-tai-cac-khu-dan-cu–n4843.html    
  3. https://kinhtethoidai.vn/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-tai-cac-khu-dan-cu-cho-khach-hang.html 
  4. https://www.kinhteplus.vn/b/bat-dong-san/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-tai-cac-khu-dan-cu-cho-khach-hang-160575.html 
  5. https://mekongsean.vn/cong-ty-tnhh-kinh-doanh-bat-dong-san-khang-thinh-phat-san-giao-dich-uy-tin.html?fbclid=IwAR1Ul736XpPF_UvBCHARu4eWapzVjlCAAh8uxc_99QfrVspd7ztS6TadCxI 
02836366767