Bật mí lí do thành công của công ty bất động sản mới  – Khang Thịnh Phát

Rất nhiều đại lý bất động sản mới không bao giờ vượt qua được hai năm đầu tiên của họ. Một số đánh giá thấp chi phí và đánh giá quá cao thu nhập, một sự kết hợp chết người. Những người khác lại phụ thuộc quá nhiều vào các nguồn gốc công nghiệp cũ không còn giá trị trong thế giới bất động sản đã phát triển trong những năm phát triển nhờ internet kể từ cuộc Đại suy thoái.

Biết khi nào nên tuân theo sự khôn ngoan thông thường và khi nào nên theo đuổi những chiến thuật mới sẽ giúp bạn tạo ra một bất động sản thành công ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp. Cùng Khang Thịnh Phát tìm hiểu nhé!

Đừng luôn tập trung vào việc bán hàng

Mặc dù biết các chiến thuật bán hàng tốt có lợi cho các đại lý bất động sản, nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng cần phải bán hàng hết mình. Trên thực tế, có nhiều khi tách mình ra khỏi khuôn mẫu của một nhân viên bán hàng bất động sản có thể giúp ích cho sự nghiệp của mình.

Khi mới bắt đầu sự nghiệp, kỹ năng chụp ảnh xuất sắc và khả năng viết mô tả hấp dẫn về dịch vụ sẽ tiến xa hơn nhiều so với kỹ năng bán hàng. Ngay cả khi chúng tôi đang khao khát một thỏa thuận, chúng tôi luôn nghĩ mình là một nhà tư vấn thay vì một nhân viên bán hàng, để có kết quả tốt hơn.

Tập trung vào các kỹ năng mềm của mình, bao gồm các kỹ năng về con người, động lực bản thân và giải quyết vấn đề, đây là một số kỹ năng hàng đầu mà nhân viên bất động sản cần.

 

Nghĩ như một doanh nghiệp nhỏ

Phần lớn các đại lý bất động sản là các nhà thầu độc lập. Thành công với tư cách là một nhà thầu độc lập và kiểm soát được sự phát triển của họ, có nghĩa là họ luôn phải suy nghĩ như một doanh nghiệp nhỏ, thay vì như một nhân viên.

Đầu tư vào các mối quan hệ, hướng tới các mục tiêu dài hạn và học những gì có thể về tiếp thị. Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, chúng tôi đã tạo ra một doanh nghiệp có thể di chuyển, linh hoạt và có thể di chuyển và phát triển cùng chúng tôi. Do đó, công ty có nhiều khả năng để chống lại những thay đổi liên tục trên thị trường so với một người không suy nghĩ như một chủ doanh nghiệp.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Thành công lâu dài của bạn phụ thuộc vào nhiều thứ. Một kế hoạch kinh doanh khởi đầu tốt  là một trong những kế hoạch quan trọng nhất.

Đừng để sự nhiệt tình có được từ khách hàng ngay lập tức khiến bạn không thực hiện được các nhiệm vụ tổ chức và lập kế hoạch kinh doanh quan trọng. Dành thời gian để hiểu thị trường và khách hàng là tiêu chí của Khang Thịnh Phát. Xác định điều gì khiến Khang Thịnh Phát luôn khác biệt với các đại lý bất động sản khác. Phát triển các công cụ và kỹ năng phù hợp để đảm bảo rằng doanh nghiệp của chúng tôi phát triển và tự đào tạo về bất kỳ kỹ năng quan trọng nào mà chúng tôi hiện đang thiếu.

Trong quá trình phát triển cơ sở khách hàng tiềm năng của mình, chúng tôi thường nghĩ xa hơn là chỉ có được khách hàng đầu tiên và có một kế hoạch cụ thể về cách bạn sẽ phát triển doanh nghiệp của mình.

 

Đảm bảo ngân sách, quản lý dòng tiền hiệu quả

Nhiều đại lý bất động sản mới vào nghề tập trung vào những thành công ngay lập tức, như có được khách hàng đầu tiên hoặc thực hiện đợt bán hàng đầu tiên. Nhưng trong khi đang thực hiện những cột mốc quan trọng ban đầu đó, chúng tôi ưu tiên kiểm tra việc thu chi của mình. Bạn có thể dễ dàng chi tiêu bất cứ thứ gì cần thiết để bắt đầu kinh doanh bất động sản của mình, nhưng bạn sẽ kinh doanh lâu hơn nếu bạn theo dõi dòng tiền.

 

 

Bạn không cần phải “liệt kê đến cuối cùng”

Một câu nói bất động sản phổ biến là, “Nếu bạn không liệt kê, bạn sẽ không tồn tại.”  nhưng nó không nhất thiết phải đúng. Có thể thành công với tư cách là một đại lý bất động sản mới, hoặc thậm chí thông qua toàn bộ sự nghiệp, khi chỉ làm việc với người mua và không liệt kê bất động sản với tư cách là đại diện của người bán.

Bạn cũng có thể làm cả hai ở những thời điểm khác nhau trong sự nghiệp của mình. Việc xây dựng cả hai bộ kỹ năng sẽ đa dạng hóa thu nhập kinh doanh của bạn và cho phép bạn theo đuổi nhiều chiến lược kiếm tiền, tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường và nghề nghiệp của bạn trong bất kỳ năm nào.

Công trình mới so với Bất động sản hiện có

Việc xây dựng mới thường cung cấp giá cả hấp dẫn, phù hợp với các tiện nghi hiện đại. Các bất động sản hiện có mang lại sự thuận tiện, tiếp cận nhanh hơn, các cải tiến đã được thiết lập (tiện ích, cảnh quan, v.v.) và trong nhiều trường hợp, chi phí thấp hơn.

 Với những yếu tố trên đã tạo nên một công ty BĐS Khang Thịnh Phát thành công như hôm nay khi mới chỉ hoạt động mới 3 năm. Khang Thịnh Phát cam kết sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và luôn là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng, sung túc của quý đối tác, khách hàng.

 

 

Địa chỉ công ty: 348/9 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh

Link web công ty: KhangThinhPhat.com

Link Fanpage công ty: https://www.facebook.com/batdongsanKTP

Số điện thoại công ty: 02836366767

Email công ty: Khangthinhphat@ktpland.vn

Các bài viết tham khảo khác:

  1. https://dantri.com.vn/bat-dong-san/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-tai-cac-khu-dan-cu-cho-khach-hang-20201216114118248.htm 
  2. http://phapluatkinhtequocte.vn/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-cho-khach-hang-tai-cac-khu-dan-cu–n4843.html    
  3. https://kinhtethoidai.vn/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-tai-cac-khu-dan-cu-cho-khach-hang.html 
  4. https://www.kinhteplus.vn/b/bat-dong-san/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-tai-cac-khu-dan-cu-cho-khach-hang-160575.html 
  5. https://mekongsean.vn/cong-ty-tnhh-kinh-doanh-bat-dong-san-khang-thinh-phat-san-giao-dich-uy-