KHANG THỊNH PHÁT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

Bạn có từng nghĩ, bất động sản có thể là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện bằng tiền của mình không ? Câu trả lời là có. Nó có thể mang lại thu nhập thụ động và sự giàu có lâu dài, thậm chí trở thành một nghề toàn thời gian nếu bạn thực sự tận tâm với nghề của mình. Nó đặc biệt thuận lợi khi so sánh với các lựa chọn đầu tư khác.

Kinh doanh bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng đối với tất cả mọi người. Nếu bạn muốn thành công trong ngành này, bạn phải biết mọi thứ về bất động sản bao gồm cả những lợi ích mà bạn sẽ đạt được trong ngắn hạn và dài hạn. Hãy cùng công ty Khang Thịnh Phát điểm qua 5 lợi ích đáng chú ý khi đầu tư vào bất động sản nhé.

Thu nhập ổn định

Phần lớn mọi người đầu tư vào bất động sản vì dòng tiền ổn định mà họ kiếm được dưới hình thức thu nhập cho thuê. Nếu lựa chọn một cách khôn ngoan, bạn có thể đảm bảo một dòng thu nhập ổn định trong thời gian dài và thậm chí tiết kiệm để nghỉ hưu. Và bạn không cần phải dừng lại ở việc đầu tư vào một tài sản tại một thời điểm, bạn có thể bắt kịp tốc độ và đầu tư vào nhiều bất động sản cho thuê cùng một lúc để tăng dòng tiền và đa dạng hóa danh mục đầu tư bất động sản của mình.

Đảm bảo tài chính lâu dài

Việc đầu tư vào bất động sản mang lại cho nhà đầu tư sự an toàn tài chính lâu dài. Khi bạn có một dòng tiền ổn định liên tiếp, phần thưởng của khoản đầu tư này sẽ mang lại “quả ngọt” sau này. Điều này có nghĩa là giá trị tài sản của bạn rất có thể sẽ tăng lên vì đất đai và các tòa nhà đang được định giá cao. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo giá trị sẽ tăng vô thời hạn. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu kỹ địa điểm trước khi chốt giao dịch cho bất động sản mình chọn.

Lợi ích về thuế

Một trong những lợi ích của việc đầu tư vào bất động sản là các nhà đầu tư được miễn thuế khi sở hữu bất động sản cho thuê. Ví dụ, thu nhập cho thuê không phải chịu thuế tư doanh. Ngoài ra, chính phủ còn giảm thuế cho khấu hao tài sản, bảo hiểm, sửa chữa bảo trì, chi phí đi lại, phí pháp lý và thuế tài sản. Các nhà đầu tư bất động sản cũng được giảm thuế suất cho các khoản đầu tư dài hạn của họ.

Được bảo vệ khỏi lạm phát

Một trong những lợi ích của việc đầu tư vào bất động sản là hàng rào ngăn cản lạm phát. Với lạm phát cao, thu nhập cho thuê và giá trị tài sản của bạn tăng lên đáng kể. Các nhà đầu tư bất động sản chào đón lạm phát với vòng tay rộng mở vì khi chi phí sinh hoạt tăng lên, dòng tiền của họ cũng vậy.

Đa dạng hoá danh mục đầu tư

Nếu bạn đã đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, vàng và các chứng khoán khác, thì bất động sản là một cách tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư đó và giảm thiểu rủi ro. Bằng cách phân bổ tiền của bạn trên một số phương tiện khác nhau, bạn có thể bù đắp tổn thất hiệu quả hơn nếu chúng xảy ra.

Đầu tư vào bất động sản là một ý tưởng tốt vì ngành này có thể tạo ra nhiều lợi thế nếu nó được quản lý đúng cách. Lĩnh vực này mang lại nhiều lợi ích, cả về tài chính và phi tiền tệ. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với tư cách là 1 nhà đầu tư bất động sản ? Hãy đến với Khang Thịnh Phát, công ty đầu tư kinh doanh bất động sản tốt nhất khu vực trong lĩnh vực phân phối đất nền. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác, Khang Thịnh Phát cam kết mang đến những giá trị đích thực, những kênh đầu tư/sản phẩm hiệu quả cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

02836366767