DỰ ÁN NEW CITY

Theo thông tin cho biết Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch Vùng Đô Thị TPHCM đến năm 2030 với mục tiêu phát triển thành một vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Trong đó, Biên Hòa và Đồng Nai sẽ trở thành tiểu vùng đô thị trung tâm nằm trong Vùng Đô Thị TPHCM, có mối liên kết chặt chẽ với đô thị hạt nhân trung tâm TPHCM.

NEW CITY là dự án đất nền được xem là thừa hưởng trọn vẹn giá trị của vùng kinh tế trọng điểm. Sở hữu vị trí đắc địa nằm trong vùng Tứ giác phát triển kinh tế sầm uất phía Nam bao gồm TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà rịa Vũng Tàu. Theo các chuyên gia đánh giá, đây là khu vực có tốc độ phát triển bất động sản ở nhiều phân khúc lớn nhỏ sôi động nhất phía Nam.

DỰ ÁN NEW CITY

Ngoài ra, nhờ tọa lạc trong quần thể sân golf và được bao bọc bởi sông Đồng Nai, New City không chỉ mang đến không gian sống trong lành mà còn tạo môi trường sống an ninh, đẳng cấp đồng thời giúp gia tăng giá trị tài sản và tạo dựng sự sung túc, thịnh vượng cho khách hàng.

New City Sở hữu đa dạng tiện ích nội khu như: sân golf, trung tâm thương mại – dịch vụ – giải trí, hồ cảnh quan, quảng trường nước, trường học, bệnh viện quốc tế, khu thể thao, nhà hàng – khách sạn 5 sao, công viên, bến du thuyền;…

DỰ ÁN NEW CITY

Từ Dự án đất nền New city, có thể dễ dàng di chuyển đến TPHCM, Bình Dương,Vũng Tàu và mạng lưới giao thông liên vùng hoàn thiện : đường Bộ – đường Thủy – đường hàng không. Đặc biệt, từ dự án đất nền New city cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến san bay quốc tế Long Thành – cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam và cầu qua sông Đồng Nai giúp kết nối quận 9 chỉ vài phút.

Sở hữu vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện,  quy hoạch chỉn chu và đồng bộ với hạ tầng hội khu hoàn thiện. Dự án đất nền New City có quá nhiều yếu tố thuận lợi để trở thành bất động sản sinh lời mạnh cho những chủ nhân nơi đây