Dự án Khu dân cư Phước Bình, quy mô 2,78ha tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, được phê duyệt theo quyết định chủ trương đầu tư số 1781/QĐ-UBND ngày 25/5/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Dự án cách sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 10 phút. Nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông tốt với các tuyến đường như: Quốc lộ 51, Vành đai 4, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây,…

Trở lại hoạt động ổn định sau những ngày “đóng cửa” vì đại dịch Covid-19, Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Khang Thịnh Phát nỗ lực hoàn thành các cam kết với khách hàng và tạo sự an tâm tin tưởng của khách hàng khi đến tham quan, giao dịch tại các dự án mà Công ty đang giới thiệu tới Quý khách hàng.

Đầu tháng 5/2020, Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Khang Thịnh Phát đã tổ chức tham quan và bàn giao đất cho một số khách hàng đã tin tưởng và hoàn thành các thủ tục cần thiết tại dự án Khu dân cư Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Niềm hân hoan của khách hàng khi tham quan dự án.