Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Khang Thịnh Phát đã long trọng tổ chức đêm Gala Tổng kết Quý I/2020 với chủ đề “Never Give Up”. Đây là dịp để ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty ngồi lại với nhau, để cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt 3 tháng của Quý I, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược tiếp theo cho năm 2020.

 

Ngay từ đầu năm 2020, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức cùng với ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 đến thị trường bất động sản, Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Khang Thịnh Phát vẫn nỗ lực kinh doanh một cách hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong quý I năm 2020, Khang Thịnh Phát về cơ bản hoàn thành và vượt mức số chỉ tiêu đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Uy tín và niềm tin của khách hàng đối với công ty từng bước được nâng lên trên thị trường.

Ông Lê Quang Hòa – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi tổng kết Quý I/2020

Bên cạnh đó, Lễ tổng kết cũng thẳng thắn thảo luận các vấn đề còn tồn tại và phân tích, làm rõ các khó khăn, hạn chế để tìm hướng khắc phục. Trong bối cảnh đại dịch phức tạp, những sản phẩm có pháp lý chắc chắn và được mua với đúng giá trị thực sẽ đảm bảo tiềm năng tăng giá khi dịch bệnh kết thúc và trong tương lai lâu dài.

Theo ông Lê Quang Hòa: “trong giai đoạn qua có rất nhiều thách thức, nhưng chúng ta có quyết tâm, có chính sách và đoàn kết nỗ lực vượt qua, và bây giờ chúng ta đã vượt qua!”. Đó vừa là lời nhắn nhủ, lời khẳng định và cũng là lời cảm ơn mà ban lãnh đạo Công ty gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực chung sức cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vu trong Quý I/2020 vừa qua.

Buổi lễ tổng kết còn là sự vinh danh các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đem lại thành công chung của công ty trong thời gian qua.

Dười đây là một số hình ảnh của buổi lễ: