Ngày 8-3 vừa qua, Công ty TNHH ĐT KD Bất động sản Khang Thịnh Phát đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ dành cho các cán bộ, nhân viên nữ của Công ty. Đây cũng là dịp để các đấng mày râu của Khang Thịnh Phát thể hiện tình cảm thân thương dành cho các chị em bằng những món quà, những bài hát hay những bông hoa tươi thắm nhất.

Nhân dịp này, thay măt ban lãnh đạo, ông Lê Quang Hòa – Giám đốc Công ty bày tỏ lời cảm ơn chân thành những nỗ lực của chị em trong thành công chung của Khang Thịnh Phát và lời chúc tới các chị em mãi xinh đẹp, hạnh phúc, không chỉ trong ngày hôm nay mà là cả trong 364 ngày còn lại, và mãi luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

Không chỉ có những lời chúc, các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Những món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em Khang Thịnh Phát, như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã hi sinh cho công việc.

Ban tổ chức cùng các anh em cũng lên một loạt chương trình hấp dẫn để chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ nói chung và ngày của chị em Khang Thịnh Phát nói riêng. Những tiết mục diễn ra với các thử thách vô cùng khó khăn, bất ngờ và hài hước đã mang lại những tiếng cười và phấn khích cho toàn thể anh chị em.

Một ngày 08-3 đầy ắp niềm vui và kỷ niệm là những gì đọng lại trong mỗi chị em. Chính sự chu đáo, dành rất nhiều tình cảm, công sức để chuẩn bị của ban lãnh đạo và các anh đã tạo nên ngày 8-3 trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết

02836366767