Căn hộ 105m2 Joyfull Home được cải tạo từ một dự án thô dành cho gia đình nhỏ với 2 phòng ngủ và 1 phòng đọc sách. Ý tưởng thiết kế đến từ sự vui vẻ, tươi mới và mang cảm xúc của một gia đình trẻ năng động.
Cách lựa chọn màu sắc và lối bố trí trong căn hộ 105m2 đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo ra những khoảng không gian chung và riêng phù hợp với thói quen sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

Lối bố trí giúp tối đa hóa diện tích bếp sử dụng.

Không gian kết nối rộng rãi cho cả gia đình có thể vui chơi và tiệc tùng cùng bạn bè.

Ánh sáng tự nhiên luôn hiện diện trong căn nhà.

Màu sắc gỗ và điểm nhấn xanh nhạt tương phản trên nền tường rắng trong ánh sáng trông cực kỳ bắt mắt và vui vẻ.

Vòm cong là những đường nét phân chia không gian một cách tương đối, nhẹ nhàng, có chút điệu đà.

Nó cũng tạo nên những góc nhìn ngộ nghĩnh, tươi vui.

Mọi công năng được thiết lập ngăn nắp, rõ ràng, đường nét tiết chế, không phô trương.

Tất cả tạo nên một không gian rộng rãi, dễ chịu cho người sử dụng.

Phòng đọc sách nhỏ với thiết kế sàn nâng độc đáo.

Những đường cong uốn lượn hiện diện ở khắp mọi nơi giúp loại bỏ cảm giác thô cứng.

Không gian nhỏ nên kiến trúc sư cố gắng giản lược các chi tiết trang trí.

Phòng ngủ nhỏ nhưng gọn gàng nhờ hệ tủ tường lớn.

Phòng vệ sinh.

Buồng tắm kính.

02836366767