DỰ ÁN KDC PHƯỚC BÌNH MỚI (ROYAL LAND 2)

Khu dân cư Phước Bình là dự án được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại. Có vị trí tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Khu dân cư Phước Bình mới do công ty TNHH Kinh doanh Bất Động Sản Ngân Hà đầu tư phát triển với qui mô 1.25ha, tổng vốn đầu tư là 20 tỷ đồng

KDC PHƯỚC BÌNH sở hữu giao thông rất phát triển, kết nối với 2 đường cao tốc trọng điểm phía Nam : Bến Lức – Long Thành đã đi vào hoạt động và Biên Hòa – Vũng Tàu trong tương lai gần và các quốc lộ hiện hữu như quốc lộ 51.

DỰ ÁN KDC PHƯỚC BÌNH MỚI (ROYAL LAND 2)

Khu dân cư Phước Bình là vùng lõi dân cư để di chuyển tới hệ thống 3 cụm khu công nghiệp quốc tế: phía Tây Bắc là cụm KCN Long Phước 1, phía Tây là cụm KCN quốc tế Gò Dầu, phía Nam là cụm KCN Mỹ Xuân.

Lợi thế là nằm ở vị trí đắc địa của huyện Long Thành, năm ngay cửa ngõ giao thương với Vũng Tàu, với mạng lưới giao thông đa dạng: đường bộ, đường sắt, đường thủy, sân bay Long Thành, các tuyến đường cao tốc xung quanh.

Khu dân cư Phước Bình là một trong những dự án sở hữu trong mình nhiều tiềm năng về vị trí, địa hình và hạ tầng kĩ thuật hứa hẹn sẽ là chốn an cư tiện ích và tuyệt vời cho cuộc sống của Quý khách hàng