DỰ ÁN GOLDEN CENTER

Golden Center là dự án đất nền tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, đây là dự án được đánh giá có tiềm năng để ở và đầu tư kinh doanh trong tương lai. Với sự thuận lợi thuận lợi trong hệ thống cơ sở vật chất và sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng.

Golden Center sở hữu vị trí đắc địa trong vùng giao thông trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Giao thông thuận thiện chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30km, cách chợ An Bình 2km, cách KCN Tam Phước 6km, cách khu du lịch Thác Giang Điền 7,5 km, cách sân bay Quốc Tế Long Thành 8km…Dự án Golden Center được quy hoạch gồm 7 khu với tổng số 196 nền nhà phố liên kề và nhà phố thương mại có diện tích từ 100 m2 – 130 m2.

DỰ ÁN GOLDEN CENTER

Các tiện ích cơ bản đầy đủ, chỉ vài bước chân cư dân Golden Center sẽ tiếp cận được chợ Trung tâm thương mại, trường học các cấp, Trường Sĩ Quan Lục Quân 2, trung tâm thể dục thể thao, bệnh viện Quốc tế, khu du lịch sinh thái, sân bay Quốc tế Long Thành…

Với những ưu thế hoàn hảo của mình so với mặt bằng chung trên thị trường nhà đất huyện Trảng Bom, khu dân cư GOLDEN CENTER hẹn trở thành vùng đất không chỉ tiềm năng để đầu tư mà còn là chốn hoàn hảo để an cư, phát triển.