CÙNG KHANG THỊNH PHÁT KHÁM PHÁ 4 CHÌA KHÓA VÀNG TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Thống kê của công ty Khang Thịnh Phát cho thấy, có đến 50% nhân sự vào nghề môi giới bất động sản không thành công và thất bại ngay kể từ khi bắt đầu và phải thay đổi nghề nghiệp liên tục trong một khoảng thời gian ngắn. Đa phần các ứng viên đều không hình dung được môi giới bất động sản là nghề đòi hỏi phải có kiến thức tổng hợp ở nhiều lĩnh vực: tài chính, xây dựng, phong thủy, Marketing,… Và phải trải qua sự cạnh tranh khốc liệt nên rất dễ bị đào thải ngành ngay từ khi bắt đầu. Nếu xác định được những điều trên và nắm được 4 chìa khóa vàng dưới đây cùng Công Ty Khang Thịnh Phát, bạn sẽ dễ dàng trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản thành công với mức thu nhập đáng ngưỡng mộ.

1) HÃY BẮT ĐẦU VỚI MARKETING CÙNG KHANG THỊNH PHÁT:

Nếu bạn cho rằng khác hàng môi giới bất động giản của Khang Thịnh Phát chỉ được khai thác qua các kênh truyền thống như phát tờ rơi, telesales, spam SMS…thì bạn đã sai lầm. Hiện nay trong thời buổi công nghệ số thì việc kết hợp giữa các hình thức marketing offline và online trong bất động sản là vô cùng cần thiết cụ thể là những con số dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ:

 32% giao dịch bất động sản được thực hiện bởi những người sinh sau năm 1980 – Nhóm đối tượng sử dụng Internet nhiều nhất.

 44% khách hàng mua bất động sản mà họ tìm thấy thông qua Internet.

 70% người dùng biết về một công ty thông qua các quảng cáo được trả phí.

 83% khách hàng mua bất động sản muốn nhìn thấy hình ảnh của dự án trên Internet trước.

Không thể phủ nhận Internet hiện nay đang và sẽ thay đổi cách làm Marketing mà chúng ta từng biết qua từng ngày,từng giờ và từng lĩnh vực. Từ các ngành bán lẻ cho đến các ngành dịch vụ, Marketing Online đóng vai trò như một vũ khí đắc lực để mang khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp. Bất động sản cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Người làm sales bất động sản cần phải nắm được các kênh Marketing Online cơ bản như Facebook Ads, Google Ads…để khai thác khách hàng. Chính vì điều đó Khang Thịnh Phát tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực sử dụng marketing online trong bất động sản và có kinh nghiệm lâu năm. Hãy đến với Khang Thịnh Phát để khám phá chìa khóa đầu tiên này nhé.

2) XÂY DỤNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN CÙNG KHANG THỊNH PHÁT:

Thương hiệu cá nhân nói ngắn gọn là những ấn tượng tốt đẹp mà bạn gầy dựng trong tâm trí người khác, là tất cả những gì bạn làm để thể hiện năng lực và các giá trị của bản thân: “Tôi là ai, tôi làm được gì và tôi khác biệt như thế nào”. Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, bạn thường huy động vốn để tìm kiếm khách hàng và ít khi chú trọng xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, trước khi có một kế hoạch bài bản của Khang Thịnh Phát chuẩn bị cho bạn để xây dựng hình ảnh cho mình , hãy bắt đầu từ những điều đơn giản sau đây:

 Luôn xuất hiện với ngoại hình chỉn chu trước mặt khách hàng thể hiện bạn luôn luôn tôn trọng khách hàng.

 Cho mọi người biết bạn là môi giới bất động sản trên mạng xã hội tự tin thể hiện ngành nghề.

 Xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp để kinh doanh bất động sản.

 Sau cùng, tất cả sẽ mất đi, chỉ có danh tiếng là ở lại với bạn. Hãy uy tín ngay từ thời điểm bước vào nghề cùng Khang Thịnh Phát nhé.

3) ĐỪNG BỎ LỠ BẤT CỨ BUỔI HUẤN LUYỆN NÀO:

Dù lựa chọn phân phối loại hình bất động sản nào thì các thông tin về dự án là vô cùng quan trọng, nắm vững về các “key” chính sẽ giúp sales dễ dàng thuyết phục khách hàng và có những phân tích chuyên sâu cho dự án. Tuy nhiên, đừng nghĩ chỉ cần có google là bạn sẽ có cả thế giới trong tay. Giữa một rừng thông tin nhiễu loạn trên thị trường, để xác định được đâu là thông tin chính xác và “key” chốt quan trọng thì những thông tin này bắt buộc phải được cung cấp từ những người am hiểu sâu sắc về dự án. Đặc biệt, việc đối thoại trực tiếp với chủ đầu tư hoặc đơn vị triển khai dự án chính là cơ hội vàng để sales nắm bắt thông tin và giải đáp những vướng mắc trong quá trình tư vấn khách. Nhưng đừng lo lắng quá vì đã có Khang Thịnh Phát giúp bạn thực hiện điều này chỉ cần đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn tố chức rất nhiều buổi huấn luyện về Marketing và cả bất động sản cho những người mới bước chân vào nghề.

4) TÌM MỘT MỘI TRƯỜNG TỐT ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN:

Ở bất cứ ngành nghề nào, môi trường làm việc luôn đóng vai trò quan trọng cho sự thành công lâu dài sau này. Ngoài nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng và chính sách phúc lợi tốt, việc ứng tuyển vào những công ty có thương hiệu, có định hướng lâu dài, đề cao uy tín sẽ giúp bạn trụ vững với nghề và phát triển để thành công. Một nơi “đầu quân lý tưởng” của môi giới bất động sản sẽ mang lại cho bạn những giá trị. Khang Thịnh Phát tự tin là một môi trường làm việc lý tưởng cho những người mới bước chân vào ngành bất động sản. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với các chế độ hậu mại nhân sự, luôn tạo cơ hội cho các thành viên của Khang Thịnh Phát phát triển mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi tin rằng Khang Thịnh Phát có đủ các yếu tố để các bạn có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

-Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh BĐS Khang Thịnh Phát
-Địa chỉ công ty: 348/9 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh
-Hotline: 02836366767
-Email: Khangthinhphat@ktpland.vn
-Webiste: KhangThinhPhat.com
-Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanKTP

LINK THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

  1. https://dantri.com.vn/bat-dong-san/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-tai-cac-khu-dan-cu-cho-khach-hang-20201216114118248.htm
  2. http://phapluatkinhtequocte.vn/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-cho-khach-hang-tai-cac-khu-dan-cu–n4843.html
  3. https://kinhtethoidai.vn/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-tai-cac-khu-dan-cu-cho-khach-hang.html
  4. https://www.kinhteplus.vn/b/bat-dong-san/cong-ty-khang-thinh-phat-giao-hang-loat-so-hong-tai-cac-khu-dan-cu-cho-khach-hang-160575.html
  5. https://mekongsean.vn/cong-ty-tnhh-kinh-doanh-bat-dong-san-khang-thinh-phat-san-giao-dich-uy-tin.html?fbclid=IwAR1Ul736XpPF_UvBCHARu4eWapzVjlCAAh8uxc_99QfrVspd7ztS6TadCxI
02836366767