Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Được sáng lập bởi hội đồng thành viên với tiềm lực tài chính vững chắc và kinh nghiệm, tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn bất động sản. Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản Khang Thịnh Phát hoạt động chính trong lĩnh vực:Phân phối thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển khu đô thị mới kiểu mẫu, khu đô thị xây dựng tự do trong mảng đất nền và căn hộ, nhà phố.

Thông điệp Tổng Giám Đốc

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển cho đến nay, Khang Thịnh Phát đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành công ty chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh. Uy tín của Khang Thịnh Phát đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp.
Sự phát triển của công ty là sự lớn mạnh không những về sản phẩm mà còn là những mối quan hệ bền chặt cùng phát triển thịnh vượng. Đối với Khang Thịnh Phát, tính hợp tác làm ăn lâu dài, tư duy đối tác, người đồng hành là quan trọng. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.
Trân trọng,
ÔNG LÊ QUANG HÒA - TỔNG GIÁM ĐỐC

01. Tầm nhìn

Đến năm 2022: Trở thành top 10 sàn giao dịch uy tín nhất Khu vực

Đếm năm 2030: Trở thành 1 trong 10 công ty bất động sản tốt nhất Việt Nam

02. Sứ mệnh

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, KHANG THỊNH PHÁT tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của KHANG THỊNH PHÁT. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Khang Thịnh Phát cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

03. Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, KHANG THỊNH PHÁT sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

05. Lĩnh vực hoạt động

Hoạt động kinh doanh chính của Khang Thịnh Phát là hợp tác đầu tư và phát triển dự án đất nền ở đa phân khúc. Các sản phẩm đất nền của Khang Thịnh Phát đều là những dự án bất động sản có pháp lý minh bạch, quy hoạch và thiết kế hiện đại, xây dựng chất lượng.

04. Triết lý kinh doanh

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng – Chuyên nghiệp” Khang Thịnh Phát luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, đối tác và người lao động.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm, từng lĩnh vực do công ty phân phối và phát triển.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Khang Thịnh Phát đặc biệt chú trọng đến chiến lược hợp tác kinh doanh trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi và phát triển.

ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Khang Thịnh Phát tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ, đào tạo hợp lý nhằm phát huy tối đa năng lực của nhân viên.

06. Lợi thế cạnh tranh

• Pháp lý minh bạch

• Vị trí đắc địa

• Nguồn sản phẩm dồi dào

• Tiềm lực tài chính vững mạnh

• Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm