Tin tức

Đồng Nai: Khởi công khu tái định cư sân bay Long Thành trong tháng 2/2020

Đồng Nai: Khởi công khu tái định cư sân bay Long Thành trong tháng 2/2020

[...]

Khang Thịnh Phát tưng bừng khai trương đầu Xuân Canh Tý 2020

Khang Thịnh Phát tưng bừng khai trương đầu Xuân Canh Tý 2020: Tài lộc - Thịnh Vượng

[...]

Thông báo: Về việc nghỉ tết Nguyên Đán năm 2020

Thông báo: Về việc nghỉ tết Nguyên Đán năm 2020

[...]

Giá đất Đồng Nai sẽ tăng từ tháng 01/2020

UBND tỉnh Đồng Nai vừa chỉ đạo, xây dựng bảng giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020 - 2024 sau đó trình HĐND tỉnh thông qua để UBND tỉnh ban hành trong tháng 12/20...

[...]

TEAM BUILDING - KHANG THỊNH PHÁT 2019

TEAM BUILDING - KHANG THỊNH PHÁT 2019: DẤU ẤN CẢM XÚC – CHIA SẺ & GẮN KẾT

[...]
Tin công ty1 Tin thị trường BĐS2
10/02/2020

TEAM BUILDING - KHANG THỊNH PHÁT 2019

TEAM BUILDING - KHANG THỊNH PHÁT 2019: DẤU ẤN CẢM XÚC – CHIA SẺ & GẮN KẾT

Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình và rất Đáng nhớ! Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình KHANG THỊNH PHÁT sau chuyến du lịch tháng 7 vừa qua tại Thành phố biển Nha Trang đầy nắng và gió.

Tinh thần “Thắt chặt yêu thương, đương đầu thử thách” của các thành viên Khang Thịnh Phát.

Một mùa hè rực rỡ, vui tươi nữa lại về, tạm quên đi những bộn bề công việc, đại gia đình Khang Thịnh Phát tìm đến bãi biển Nha Trang xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi – đây cũng là dịp để gắn kết tình cảm gắn bó thân thiết giữa các thành viên và nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ Khang Thịnh Phát.

alo

Những tiếng cười giòn tan trong màn khởi động.

Cái nắng gay gắt của gió biển như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên Khang Thịnh Phát trong chuỗi các trò chơi Team building. Sau màn khởi động vui nhộn, năm đội chơi gồm Sóng GióChó ĐiênDấn ThânLakkonku Bopkonku – Banh Chành lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go, hài hước đến “cười nghiêng ngả”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “Thắt chặt yêu thương, đương đầu thử thách” đến từ từng thành viên trong đội.

 

 

Thấm nhuần khẩu hiệu “Không sợ nắng – Chơi là thắng” của chương trình, mặc cho cái nắng gay gắt của những cơn gió biển, mồ hôi rơi như muốn ngưng nhịp thở, nhưng các đội chơi đã có những giây phút bùng cháy “quên trời đất”, hòa trong tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên để cùng vượt qua các thử thách và cuối cùng là vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Sau những thử thách là tiết mục không thể thiếu: "ôm phản lao ra biển".

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để các thành viên hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.