Tin tức

Đồng Nai: Khởi công khu tái định cư sân bay Long Thành trong tháng 2/2020

Đồng Nai: Khởi công khu tái định cư sân bay Long Thành trong tháng 2/2020

[...]

Khang Thịnh Phát tưng bừng khai trương đầu Xuân Canh Tý 2020

Khang Thịnh Phát tưng bừng khai trương đầu Xuân Canh Tý 2020: Tài lộc - Thịnh Vượng

[...]

Thông báo: Về việc nghỉ tết Nguyên Đán năm 2020

Thông báo: Về việc nghỉ tết Nguyên Đán năm 2020

[...]

Giá đất Đồng Nai sẽ tăng từ tháng 01/2020

UBND tỉnh Đồng Nai vừa chỉ đạo, xây dựng bảng giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020 - 2024 sau đó trình HĐND tỉnh thông qua để UBND tỉnh ban hành trong tháng 12/20...

[...]

TEAM BUILDING - KHANG THỊNH PHÁT 2019

TEAM BUILDING - KHANG THỊNH PHÁT 2019: DẤU ẤN CẢM XÚC – CHIA SẺ & GẮN KẾT

[...]
Tin công ty1 Tin thị trường BĐS2
17/02/2020

Gala tổng kết Year end Party 2019: “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia”

Chiều tối ngày 15/01/2020, trong không khí nô nức của những ngày giáp Tết Nguyên Đán, Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản Khang Thịnh Phát đã long trọng tổ chức chương trình Gala tổng kết cuối năm Year End Party 2019: “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia”.

Buổi lễ Gala tổng kết cuối năm là dịp để toàn thể nhân viên Công ty cùng điểm lại hoạt động của năm vừa qua, dành cho nhau những lời cảm ơn, chúc nhau một năm mới Thịnh Vượng – An Khang, đề ra nhiều mục tiêu, chiến lược cùng phấn đấu thực hiện trong năm 2020.

Buổi tổng kết Year End Party 2019: “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” diễn ra trong không khí tưng bừng, háo hức.

Bước vào đêm tiệc, đoàn lân với những ánh đèn led đầy màu sắc tưng bừng chào đón tất cả mọi người có mặt tại buổi tiệc. 

Mở đầu buổi Gala tổng kết, Tổng Giám đốc - Anh Lê Quang Hòa đã có bài phát biểu đánh giá về những hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm vừa qua, đồng thời đưa ra định hướng chiến lược, mục tiêu kinh doanh của năm 2020. Tổng Giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên Khang Thịnh Phát đã nỗ lực cống hiến, luôn giữ trong tim ngọn lửa nhiệt huyết để cháy hết mình với công việc, tích cực gửi đến khách hàng, đối tác những giá trị tốt đẹp nhất. 


Ban lãnh đạo khui rượu cùng nâng ly chúc mừng buổi tiệc

Tiếp theo chương trình, không khí đêm tiệc bùng nổ mạnh mẽ bởi tiết mục văn nghệ của các Nghệ sỹ và các cán bộ - nhân viên Công ty. Tất cả mọi người đã cùng hòa nhịp theo từng điệu nhạc vui tươi. Giây phút này, cảm nhận rõ nhất về sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và gắn kết của đại gia đình Khang Thịnh Phát hơn bao giờ hết.

Và trên chặng đường thành công, chắc chắn không thể thiếu những đóng góp quan trọng, những cống hiến to lớn của những cá nhân xuất sắc. Ban lãnh đạo Công ty đã công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự và vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua.

Và phần vinh danh được chờ đợi nhất

Buổi tiệc cuối năm kết thúc, ai cũng thể hiện sự hân hoan, dành cho nhau những lời chúc về một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ đầy ý nghĩa và cảm xúc của những đồng nghiệp trong đại gia đình Khang Thịnh Phát trước khi khép lại một năm 2019 thành công rực rỡ.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc Year End Party​ 2019: